Cảm biến đo tốc độ gió, hướng gió

Cảm biến đo tốc độ gió_hướng_gió là một trong những sản phẩm được Công ty cổ phần thiết bị quan trắc Địa kỹ thuật và Môi trường Việt Nam nhập khẩu trực tiếp, phân phối chính hãng và lắp đặt tại Việt Nam và các nước lân cận trong khu vực. Sản phẩm có đầy đủ giấy tờ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ Certificate of Origin (CO), giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm Certificate of Quality (CQ).

Cảm biến loại cơ học được làm từ nhựa nhiệt dẻo ổn định UV, thép không gỉ, các phụ kiện làm bằng nhôm anodized. Vật liệu nhựa nhiệt dẻo có thể chống ăn mòn từ không khí biển và không khí bị ô nhiễm. Nó sử dụng vòng bi có độ chính xác cao bằng thép không gỉ cho trục cánh quạt và trục đứng.

Cảm biến loại cơ học đo tốc độ gió với 4 cánh quạt hình xoắn ốc. Sự quay của cánh quạt tạo ra một sóng hình sin ac có tần số tỷ lệ thuận với tốc độ gió. Tín hiệu ac được tạo ra trong một cuộn dây cảm ứng bởi một nam châm sáu cực gắn trên trục cánh quạt. Cuộn dây nằm trên phần không quay, giúp loại bỏ sự cần thiết của vòng trượt và chổi than, giúp kết cấu đơn giản, gọn nhẹ. Hướng gió được ghi nhận bởi sự định hướng của thân cảm biến hình máy bay, nó được kết nối với một chiết áp ở bên trong. Datalogger sẽ áp dụng một điện áp kích thích chính xác đã biết đối với chiết áp. Tín hiệu ra là tín hiệu điện áp analog tỷ lệ thuận với góc phương vị.

Cảm biến loại siêu âm cung cấp một sự thay thế cho thiết bị đo gió dùng cánh quạt và cốc cơ học truyền thống. Cảm biến đo gió siêu âm này có tín hiệu đầu ra là SDI-12, tương thích với hầu hết các bộ ghi đo tự động Datalogger của Campbell Scientific. Cảm biến không được khuyến nghị sử dụng trong điều kiện có băng, tuyết do nó không được tích hợp bộ gia nhiệt. Thiết bị sử dụng hai cặp cảm biến định hướng trực giao để cảm nhận gió ngang. Cảm biến sẽ bật sóng siêu âm từ phần mũi do đó giảm thiểu ảnh hưởng của bóng thiết bị và sự biến động của gió. Không giống như thiết bị đo gió cơ học, thiết bị không có bộ phận chuyển động phải thay thế định kỳ nên giảm thiểu được chi phí bảo dưỡng.

Để được tư vấn về sản phẩm Cảm biến đo tốc độ gió_hướng_gió, Quý khách vui lòng liên hệ tới Hotline: 0903 372 300 (Call, SMS, Zalo, Viber, WhatsApp) hoặc E-mail: geotechnics@geotechnicsvn.com

zalo