Thiết bị đo áp lực mạch động, địa chấn, động đất

Thiết bị đo áp lực mạch_động_địa_chấn_động_đất là một trong những sản phẩm được Công ty cổ phần thiết bị quan trắc Địa kỹ thuật và Môi trường Việt Nam nhập khẩu, phân phối chính hãng và lắp đặt tại Việt Nam và các nước lân cận trong khu vực. Sản phẩm có đầy đủ giấy tờ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ Certificate of Origin (CO), giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm Certificate of Quality (CQ).

Thiết bị đo áp lực mạch động, rung động và địa chấn trong hố khoan có khả năng cách nước hoàn toàn Accelerometer là loại cảm biến được lựa chọn phổ biến và rộng rãi cho bất cứ hệ thống quan trắc địa chấn, rung động nhỏ nào. Nó được sử dụng chủ yếu để đo áp lực mạch động dòng chảy tại các công trình thuỷ điện, đo rung động-địa chấn tại các mỏ khai thác với tính ổn định lâu dài, độ ổn định và chính xác cao, dải đo rộng, chi phí thấp.

Thiết bị ghi đo địa chấn, động đất Accelerograph là một thiết bị hoàn hảo để theo dõi tình trạng của kết cấu công trình. Thiết bị kết hợp cả máy ghi đo và cảm biến gia tốc kế trong cùng một sản phẩm có thể gắn vào kết cấu chắc chắn. Thiết bị sử dụng cảm biến gia tốc lực phản hồi, liên tục ghi đo dữ liệu cho đến những dư chấn cuối cùng xảy ra và bạn biết rằng bạn sẽ thu được tất cả các dữ liệu. Độ nhạy cao như vậy cho phép bạn giám sát tần số tự nhiên, đáp ứng mọi yêu cầu về an toàn cấu trúc, giúp cải thiện mức độ an toàn của công trình.

Để được tư vấn về sản phẩm Thiết bị đo áp lực mạch_động_địa_chấn_động_đất, Quý khách vui lòng liên hệ tới Hotline: 0903 372 300 (Call, SMS, Zalo) hoặc E-mail: geotechnics@geotechnicsvn.com

zalo