Bộ ghi đo chuyển vị ngang Inclinometer

Bộ ghi đo chuyển vị ngang_Inclinometer được dùng để xác định và ghi đo sự dịch chuyển của các khối đất đá trong và xung quanh khối trượt, mái dốc không ổn định, đập đất đắp, lớp đất phủ, tường chắn,..

Ghi đo chuyển vị ngang theo cách thông thường là sử dụng ống vách có rãnh để giữ và gắn đầu đo có các bánh xe theo hướng dịch chuyển dự kiến. Đầu đo được kết nối với cáp tín hiệu và hạ thấp xuống đáy hố khoan và được nâng lên theo từng khoảng đo cho đến đỉnh ống vách. Số đọc được ghi lại chính là độ nghiêng của đầu đo so với phương thẳng đứng. Mỗi khoảng khi đo thông thường là 0.5 m bằng đúng khoảng cách giữa hai bánh xe trên và dưới, được xác định bởi mốc kim loại đánh dấu trên cáp. Cáp được kéo và giữ bởi ròng rọc đặt trên miệng ống vách.

Bộ ghi đo chuyển vị ngang_Inclinometer sử dụng một máy tính bảng cài sẵn ứng dụng chuyên dụng và kết nối với hệ thống qua Bluetooth để ghi lại số đọc. Sau khi hoàn thiện quy trình ghi đo từ dưới lên trên, đầu đo được kéo ra khỏi ống vách và quay ngược 180o và hạ xuống đáy ống vách để lặp lại quy trình đo như trên. Sự chênh lệch giữa các bộ số đọc sẽ được sử dụng để tính toán độ dịch chuyển của ống vách theo các khoảng thời gian khác nhau.

Để được tư vấn về sản phẩm bộ ghi đo chuyển vị ngang_Inclinometer, Quý khách vui lòng liên hệ tới Hotline: 0903 372 300 (Call, SMS, Zalo, Skype, WhatsApp, Viber) hoặc E-mail: geotechnics@geotechnicsvn.com

zalo