Dự án quan trắc tự động

Tháng Năm 24, 2020
Dự án đo ứng suất cốt thép sà lan - Tổng công ty Sông Thu - Đà Nẵng

Dự án đo ứng suất cốt thép sà lan tự động – Tổng Công ty Sông Thu – Đà Nẵng

Đo ứng suất cốt thép sà_lan_tự_động cho Tổng công ty Sông Thu được thực hiện bởi Công ty cổ phần thiết bị quan trắc Địa kỹ thuật và Môi trường Việt Nam.

Công ty cổ phần thiết bị quan trắc Địa kỹ thuật và Môi trường Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt các thiết bị quan trắc Địa kỹ thuật và Môi trường cho các dự án lớn như thuỷ điện, nhiệt điện, hầm, mỏ, nhà cao tầng, cảng biển, bến tàu,… Công ty chúng tôi có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu về lắp đặt các hệ thống quan trắc, từ hệ thống ghi đo thủ công đến tự động, có thể đưa dữ liệu quan trắc lên máy chủ ảo Cloud Server VPS với chi phí hợp lý. Ngoài ra chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách hàng mọi lúc mọi nơi trong công tác vận hành, bảo dưỡng, sửa chữa, … hệ thống quan trắc.

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt các thiết bị quan trắc Địa Kỹ thuật và Môi trường như Inclinometer, Piezometer, Strain Gauge, Extensometer, Datalogger, thiết bị đo mưa, trạm thời tiết,…Công ty chúng tôi còn là đối tác thường xuyên và tin cậy của các hãng sản xuất thiết bị quan trắc hàng đầu thế giới như: Geokon – USA, Campbell Scientific – USA, Texas Electronics – USA, R.M. Young – USAHyQuest Solutions – Australia, RST – Canada, Roctest – Canada, Sisgeo – Italy, Soil Instruments – UK, ACE Instrument – Hàn Quốc, Encardio Rite – Ấn Độ, Vaisala – Phần Lan,… Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp thiết bị từ các hãng sản xuất và không qua Read the rest

zalo