Cảm biến đo bức xạ mặt trời

Cảm biến đo bức xạ mặt_trời là một trong những sản phẩm được Công ty cổ phần thiết bị quan trắc Địa kỹ thuật và Môi trường Việt Nam nhập khẩu trực tiếp, phân phối chính hãng và lắp đặt tại Việt Nam và các nước lân cận trong khu vực. Sản phẩm có đầy đủ giấy tờ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ Certificate of Origin (CO), giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm Certificate of Quality (CQ)

Thiết bị kết hợp với cảm biến nhiệt có thân màu đen và bộ khuếch tán acrylic. Thiết kế này là một cải tiến đáng kể khi so sánh với các cảm biến làm bằng silicon, trong khi chúng có mức giá tương đương. Cảm biến sử dụng một loạt các mối nối nhiệt điện (nhiều mối nối của hai kim loại khác nhau theo nguyên lý cặp nhiệt điện) để cung cấp một tín hiệu µV/W/m2 tỷ lệ với chênh lệch nhiệt độ giữa bề mặt hấp thụ màu đen và mặt tham chiếu. Bề mặt màu đen hấp thụ đồng đều bức xạ mặt trời hơn.

Bộ gia nhiệt giúp loại bỏ chất lỏng (nước, sương) khỏi bề mặt cảm biến để giảm thiểu sai số. Sương và mưa dễ dàng trôi khỏi cảm biến bởi đầu cảm biến có thiết kế hình vòm. Điều này giữ cho cảm biến luôn sạch, giúp giảm thiểu sai số do bụi ngăn cản bức xạ mặt trời. Các cảm biến được đặt bên trong một thân làm bằng nhôm anodized chắc chắn.

Cảm biến có các hệ số hiệu chuẩn dành riêng cho mỗi cảm biến, được xác định trong quá trình hiệu chuẩn thiết bị. Các hệ số sẽ được lập trình vào bên trong các cảm biến tại nhà máy chế tạo.

Để được tư vấn về sản phẩm cảm biến đo bức xạ mặt_trời, Quý khách vui lòng liên hệ tới Hotline: 0903 372 300 (Call, SMS, Zalo, Viber, WhatsApp) hoặc E-mail: geotechnics@geotechnicsvn.com

zalo